Trường Tiểu học An Lạc 1 thị xã Hồng Ngự đạt chuẩn quốc gia

Thứ hai - 05/06/2017 09:33
Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2017, Trường Tiểu học An Lạc 1 (thị xã Hồng Ngự) long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017.
Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cấp xã, huyện; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Hồng Ngự; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH An Lạc 1.

Về phía Sở GDĐT, Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT và Ông Từ Ngọc Văn, Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT đã đến dự.

Trường Tiểu học An Lạc 1 tọa lạc tại khóm Cồng Cộc, phường An Lạc, được thành lập ngày 26 tháng 05 năm 2009. Hướng Bắc giáp trụ sở khóm Cồng Cộc, hướng Nam giáp Đình Thần Thường Lạc, hướng Tây giáp đất ruộng, hướng Đông giáp lộ làng. Điều kiện kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương tương đối phát triển. Trường TH An Lạc 1 đã có bước phát triển vượt bậc. Ngôi trường khang trang, đủ điều kiện phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường Tiểu học An Lạc 1 được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia tại Quyết định số 358/QĐ-UBND-HC ngày 05 tháng 4 năm 2017 là sự ghi nhận xứng đáng quá trình phấn đấu của tập thể nhà trường trong thời gian qua.

TD
Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT và Ông Lê Thanh Phong Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Ngự
trao Quyết định và Bằng Công nhận Trường TH An Lạc 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Tại buổi lễ, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường và 01 cá nhân Phòng GDĐT, 02 cá nhân Trường Tiểu học An Lạc 1 có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh - Phòng GDTH