Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2 huyện Tháp Mười đạt chuẩn quốc gia

Chủ nhật - 04/06/2017 23:40
Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2017, Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2 (huyện Tháp Mười) long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017.
Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cấp xã, huyện; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2.

Về phía Sở GDĐT, Bà Ngô Thúy Anh, Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT đã đến dự.

Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2 được thành lập theo Quyết định số 37/QĐ-TL ngày 14 tháng 02 năm 1995 của Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp. Trụ sở trường tọa lạc tại ấp 5, xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Tổng diện tích khuôn viên là 8.240m2. Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2 đã có những bước phát triển vượt bậc. Ngôi trường khang trang, đủ điều kiện phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2 được Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia tại Quyết định số 381/QĐ-UBND.HC ngày 20 tháng 4 năm 2017 là sự ghi nhận xứng đáng quá trình phấn đấu của tập thể nhà trường trong thời gian qua.

HINH 1 TRAO BANG QUYET DINH
Bà Trần Thị Quý, Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười và Bà Ngô Thúy Anh, Trưởng phòng Phòng GDTH Sở
trao Quyết định và Bằng Công nhận Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2
đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Tại buổi lễ, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 03 cá nhân Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2 có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

HINH 2 SO TRAO THUONG
Khen thưởng tập thể và cá nhân Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2
có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh - Phòng GDTH