Trường Tiểu học Mỹ An Hưng B1 huyện Lấp Vò đạt chuẩn quốc gia

Thứ hai - 27/02/2017 02:32
Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2017, Trường TH Mỹ An Hưng B1 huyện Lấp Vò long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cấp xã, huyện; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã Mỹ An Hưng B và tất cả các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Lấp Vò; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH Mỹ An Hưng B1.

Về phía Sở GDĐT, Bà Nguyễn Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở GDĐT, Ông Nguyễn Minh Tâm - Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ và Ông Từ Ngọc Văn - Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học đã đến dự.

Trong thời gian qua, Trường TH Mỹ An Hưng B1 có những bước phát triển vượt bậc. Ngôi trường khang trang, đủ điều kiện phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường TH Mỹ An Hưng B1 được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia tại Quyết định số 11/QĐ-UBND-HC ngày 04 tháng 01 năm 2017 là sự ghi nhận xứng đáng quá trình phấn đấu của tập thể nhà trường trong thời gian qua.

Bà Nguyễn Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở GDĐT, trao bằng công nhận
Trường TH Mỹ An Hưng B1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tại buổi lễ, Sở GDĐT Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 03 cá nhân Trường TH Mỹ An Hưng B1 có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Khen thưởng tập thể và cá nhân Trường TH  Mỹ An Hưng B1
có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh