Trường Tiểu học Mỹ Quí 1 huyện Tháp Mười thực hiện công trình thanh niên

Thứ hai - 26/03/2018 06:13
Thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Chi đoàn trường Tiểu học Mỹ Quí 1 thực hiện Công trình thanh niên “Tái sử dụng vỏ xe ô tô để trang trí sân trường”.
Đây là một trong những việc làm hết sức ý nghĩa nhằm giáo dục Đoàn viên, Đội viên về tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo hăng say và năng động trong công việc. Qua hoạt động trải nghiệm, giúp học sinh yêu quý trường lớp, biết tận dụng vật dụng phế thải để làm ra những sản phẩm gần gũi với đời sống của các em để trang trí trường lớp thêm đẹp.

MQ2
Học sinh trường chung tay thự hiện công trình

MQ3
Giáo viên thực hiện công trình

Công trình thanh niên đã thu hút được sự tham gia của 87 học sinh có năng khiếu từ khối ba đến khối năm, sự nhiệt tình của giáo viên và đặc biệt nhận được sự tham gia, khen ngợi của cha mẹ học sinh. Sau khi hoàn thiện phần trang trí, các vỏ xe đã trở thành 15 chậu trồng hoa kiểng xinh xắn, làm tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quang sư phạm nhà trường.

MQ1
Một số sản phẩm hoàn thành đưa vào sử dụng

Tác giả bài viết: Phạm Thanh Hải

Nguồn tin: Trường TH Mỹ Quí 1