Trường Tiểu học Phú Mỹ, TP Sa Đéc tập huấn dạy học Tiếng Việt 1 - Công nghệ giáo dục

Thứ tư - 09/08/2017 05:25
Ngày 08 và 09 tháng 8 năm 2017, tại thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp, Trường Tiểu học Phú Mỹ tổ chức Tập huấn dạy học Tiếng Việt 1-Công nghệ giáo dục.

Căn cứ kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và tình hình thực tế của nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Việt 1-Công nghệ giáo dục; giúp giáo viên dạy học môn Tiếng Việt 1-Công nghệ giáo dục có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, tự tin, có phương pháp dạy học nhẹ nhàng, hiệu quả; học sinh học tập tích cực và đặc biệt tạo cơ hội giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm giữa các giáo viên trong nhà trường và giáo viên các trường trong thành phố; vào ngày 08 và 09 tháng 8 năm 2017, tại thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp, Trường Tiểu học Phú Mỹ tổ chức Tập huấn dạy học Tiếng Việt 1-Công nghệ giáo dục.

DHHHHH111

DH2222222
Báo cáo viên chia sẻ  tại lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có 28/28 cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường và một số giáo viên dạy lớp 1 của thành phố Sa Đéc. Cán bộ quản lý, giáo viên được giới thiệu và hướng dẫn: 3 loại tiết (lập mẫu, dùng mẫu, luyện tập tổng hợp); 4 việc (ngữ âm, viết, đọc, viết chính tả); 5 bài (tiếng, âm, vần, nguyên âm đôi, luyện tập tổng hợp); 6 mẫu (0, 1, 2, 3, 4, 5); 7 luật chính tả...