Trường Tiểu học Phú Thuận B2 huyện Hồng Ngự đạt chuẩn quốc gia

Thứ sáu - 24/02/2017 02:08
Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017, Trường TH Phú Thuận B2 (huyện Hồng Ngự) long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cấp xã, huyện; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Hồng Ngự; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH Phú Thuận B2.

Về phía Sở GDĐT, Bà Nguyễn Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở GDĐT và Bà Ngô Thúy Anh - Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT đã đến dự.

Trường TH Phú Thuận B2 đã có bước phát triển vượt bậc. Ngôi trường khang trang, đủ điều kiện phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường TH Phú Thuận B2 được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia tại Quyết định số 63/QĐ-UBND-HC ngày 18 tháng 01 năm 2017 là sự ghi nhận xứng đáng quá trình phấn đấu của tập thể nhà trường trong thời gian qua.

Bà Nguyễn Thuý Hà - Phó Giám đốc Sở GDĐT, trao bằng công nhận
Trường TH Phú Thuận B2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tại buổi lễ, Sở GDĐT Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 03 cá nhân Trường Phú Thuận B2 có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Khen thưởng tập thể và cá nhân Trường TH  Phú Thuận B2
có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh