Tuyên dương 107 giáo viên, học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 24/09/2017 05:36
107 giáo viên, học sinh và sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 được Công ty Cổ phẩn dược phẩm Imexpharm tuyên dương vào sáng ngày 23/9.
Tham dự buổi lễ tuyên dương có ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm - nhà tài trợ chính dành 550 triệu đồng khen thưởng cho học sinh, sinh viên, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Giải thưởng khuyến tài Imexpharm được thực hiện liên tục hơn 10 năm qua, nhằm khuyến khích và thúc đẩy phát triển tài năng trẻ của đất sen hồng.
tuyenduong2017
Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh
trao tặng bằng khen cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2016 - 2017

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương chúc mừng các giáo viên, học sinh và sinh viên được biểu dương, khen thưởng, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đối với công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho tương lai.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh mong muốn các học sinh, sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện, đặc biệt là phát triển các kỹ năng mềm như: giao tiếp, tự học, làm việc nhóm v.v. trên hành trình chinh phục kiến thức mới.

Tác giả bài viết: Tín Huy

Nguồn tin: dongthap.gov.vn