Thị xã Hồng Ngự tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp thị xã năm học 2017-2018

Thứ tư - 03/01/2018 09:58
Thực hiện Công văn số 474/PGDĐT-GDMN, ngày 04 tháng 12 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, về việc hướng dẫn Hội thi Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non thị xã Hồng Ngự, năm học 2017-2018.
Ngày 03/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức và khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non thị xã Hồng Ngự năm học 2017-2018.

Lãnh đạo dự và chỉ đạo khai mạc Hội thi: ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Trưởng phòng GDĐT – Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi. Tham dự khai mạc còn có: các chuyên viên Phòng GDĐT làm nhiệm vụ coi thi và đặc biệt sự có mặt của 40 giáo viên mầm non đến từ các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn thị xã là thí sinh dự thi.
 
hn1
Quang cảnh lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non
 
Sau buổi lễ khai mạc, các cô giáo mầm non sẽ tham gia thi phần thi kiểm tra năng lực tìm hiểu kiến thức. Sau phần thi này, các cô giáo đạt 8 điểm trở lên mới đủ điều kiện tham gia tiếp phần thi thực hành.
 
hn2
Các cô giáo đang làm bài thi
 
“Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non” là hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành Giáo dục mầm non. Bởi đây được xem là một trong những biện pháp đạt hiệu quả cao trong việc nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ giáo viên, cũng như chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Đây cũng là cơ hội tốt cho cán bộ, giáo viên và các trường học giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và khẳng định mình. Qua hội thi sẽ lựa chọn một số hoạt động nổi bật để nhân rộng điển hình trong các buổi chuyên đề, thao giảng của ngành để giáo viên mầm non, mẫu giáo của các trường trong thị xã tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và tạo ra động lực trong việc phát triển chất lượng đội ngũ giáo viên nhằm tiến tới thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục mầm non”

Tác giả bài viết: Huỳnh Bình Dương

Nguồn tin: Phòng GDĐT TX.Hồng Ngự

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập71
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay162
  • Tháng hiện tại38,632
  • Tổng lượt truy cập836,683

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây