TX Hồng Ngự: Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học mới

Thứ ba - 22/08/2017 05:17
Ngày 22/8/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thị xã Hồng Ngự tham mưu Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Ngự tổ chức hội nghị "Tổng kết năm học 2016-2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018”.
Nhằm nghiêm túc đánh giá những điểm nổi bật và xác định những việc chưa làm được trong năm học 2016-2017 để cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh cùng nhau ra sức phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018, thị xã Hồng Ngự tổ chức hội nghị "Tổng kết năm học 2016-2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018”.

HS VAN NGHE
Học sinh tham gia biểu diễn văn nghệ tại hội nghị

Tham dự hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Sở GDĐT; lãnh đạo các Phòng chuyên môn Sở GDĐT; lãnh đạo Thị ủy, Ủy ban nhân dân và các ban ngành, đoàn thể địa phương; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; cùng với các cán bộ quản lý các trường MN, TH, THCS, THPT trên địa bàn thị xã.

QUANG CANH HOI NGHI
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, quý đại biểu được nghe “Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017”, xem video clip các công trình và mô hình trong nhà trường; nhiều ý kiến chia sẻ của quý đại biểu, quý lãnh đạo. Nhân hội nghị này, ba học sinh tiểu học của thị xã có thành tích cao trong cuộc thi vẽ tranh quốc tế ”Chiếc ô tô mơ ước” cấp quốc gia do Bộ GDĐT phối hợp với Công ty Toyota tổ chức năm 2017 vinh dự được Ủy ban nhân tỉnh tặng bằng khen:

- Em Tần Chi Khường, học sinh lớp 3B, Trường TH An Thạnh 2, đạt giải Nhất.
       - Em Tô Mỹ Vân, học sinh lớp 3B1, Trường TH An Thạnh 2, đạt giải Nhất.
       - Em Trần Hoàng Anh Khoa, học sinh lớp 5A, Trường TH Tân Hội 1, đạt giải Ba.

Đặc biệt, quý lãnh đạo, quý đại biểu còn được lắng nghe phát biểu chỉ đạo cụ thể, sâu sát của Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT và Ông Phạm Tấn Đạt, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Ngự.

HUNG PGÐ
Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại hội nghị