Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức thăm Mẹ Việt Nam nhân ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7)

Thứ sáu - 27/07/2018 13:53
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7), Đoàn thanh niên Trường THPT Cao Lãnh 2 đã tổ chức thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọc tại ấp 1, xã Mỹ Long, Cao Lãnh.
đại diện Đoàn trường cùng các em học sinh đã thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày và gửi lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp của mẹ và gia đình, đồng thời chúc mẹ luôn mạnh khỏe và là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo. Đây là một trong những hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của học sinh Trường THPT Cao Lãnh 2 trong suốt thời gian qua./.

cl2
Thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng