Đoàn trường THCS và THPT Phú Thành A: Tổ chức hưởng ứng chiến dịch “Hoa Phượng Đỏ”

Thứ ba - 05/06/2018 05:34
Hưởng ứng chiến dịch “Hoa Phượng Đỏ” năm học 2017-2018, nhằm giúp các đoàn viên thanh niên trường THCS-THPT Phú Thành A tự rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, kỹ năng thực hành xã hội; Tìm hiểu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong lao động, học tập, công tác và hoạt động Đoàn.
Sáng ngày 04/6/2018 Đoàn trường THCS-THPT Phú Thành A tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Hoa Phượng Đỏ” năm học 2017 - 2018 bao gồm:

1. Chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ vui hè cùng thiếu nhi, vì đàn em thân yêu hưởng ứng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/6: Các Phóng viên Hoa Phượng Đỏ đã tích cực tuyên truyền phòng chống đuối nước và xâm hại trẻ em, tổ chức các trò chơi vận động cho học sinh.

2. Chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ với hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, Đoàn viên thanh niên đã trích 1 phần đoàn phí của chi đoàn đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Thành A, tổng trị giá 600.000 đồng.

3. Chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ với hoạt động “Bảo vệ môi trường” hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6 tham gia vệ sinh môi trường, thu gom rác khu vực xung quanh trường.

Kết thúc hoạt động Đoàn trường Phú Thành A tiến hành bàn giao đoàn viên chi đoàn các lớp về sinh hoạt hè tại xã Phú Thành A cho đồng chí Đỗ Hoàng Giang Bí thư xã đoàn Phú Thành A tiếp nhận.

Một số hình ảnh hoạt động:

a1
Thăm hỏi và tặng quà hộ gia đình chính sách

a2

Các chiến sĩ tham gia lao động vệ sinh môi trường

a3
Trao nhận danh sách Đoàn viên về Xã Đoàn sinh hoạt hè

Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ năm 2018 vừa là sân chơi, vừa là môi trường để các chiến sĩ trải nghiệm các hoạt động, từng bước hoàn thiện bản thân, tích lũy những kinh nghiệm và bài học trong cuộc sống - để sau mỗi hành trình sẽ có những chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ bản lĩnh, vững bước trên con đường trưởng thành, khẳng định bản thân”.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Thu Thúy

Nguồn tin: THCS-THPT Phú Thành A