Đoàn trường THPT Cao Lãnh 2: tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Hiệu trưởng nhà trường và đoàn viên thanh niên

Thứ hai - 26/03/2018 05:01
Sáng ngày 24/3/2018, BCH Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Hiệu trưởng nhà trường và đoàn viên thanh niên đại diện cho 30 lớp trong toàn trường nhằm lập thành tích chào mừng 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
Buổi đối thoại gồm có Lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các thành viên. Lãnh đạo nhà trường đã trả lời hơn 17 lượt ý kiến của các em về các vấn đề như: Việc giảng dạy của giáo viên; công tác quản lý học sinh; cơ sở vật chất phục vụ học tập, các phong trào, Lễ trưởng thành – tri ân khi tôi 18, công tác tư vấn hướng nghiệp và công tác dạy học để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Bên cạnh đó, đại diện cha mẹ học sinh trả lời các câu hỏi, đề nghị của các em và có kiến nghị với nhà trường trong việc học tập, rèn luyện của các em. Tất cả các câu hỏi đều được Lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường trả lời thấu tình, đạt lý và được học sinh các lớp thống nhất.

cl22
Học sinh đặt câu hỏi cho lãnh đạo nhà trường

Cũng trong buổi đối thoại, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần trách nhiệm và những ý kiến đóng góp hết sức thẳng thắn của quý phụ huynh và các em học sinh. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục lắng nghe những ý kiến đóng góp, góp ý của quý phụ huynh và học sinh qua các kênh thông tin, đường dây nóng, hộp thư vì bạn của Đoàn trường – Đây được xem là một kênh thông tin quan trọng để nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh, khắc phục hạn chế và tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất trong công tác quản lý dạy và học của nhà trường. /.

cl2
Thầy Nguyễn Phước Hoà An - Hiệu trưởng, Thầy Lê Minh Trường - Bí thư Đoàn trường
ghi nhận các ý kiến của các lớp

Tác giả bài viết: Trương Huyền