Hồng Ngự: Tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2018

Thứ tư - 04/07/2018 23:51
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ và tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2018 cho các em học sinh trên địa bàn huyện từ ngày 01 tháng 6 đến ngày 31 tháng 7 năm 2018.
hình 1
Các em học sinh được trao quà khi tham gia các hoạt động hè năm 2018 ở xã Thường Phước 2

Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ và tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2018 diễn ra với các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn cho các em học sinh tham gia như: Tổ chức các hội thi về kỹ năng sống như nấu ăn, vẽ tranh, trả lời câu hỏi giải quyết tình huống; Tổ chức các câu lạc bộ vui chơi trên địa bàn dân cư; Tổ chức trò chơi dân gian và phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

hinh 2
Các em học sinh tham gia hội thi nấu ăn ở xã Thường Phước 2

Qua tổ chức các hoạt động cho trẻ em mùa hè đã tạo một sân chơi lành mạnh và môi trường an toàn cho trẻ em được rèn luyện kỹ năng sống và vui chơi giải trí trong dịp hè./.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự