Tặng các suất bảo hiểm y tế và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 31/05/2017 12:12
Nhân dịp lễ tổng kết năm học và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), sáng ngày 30/5/2017, Chi đoàn cơ sở Sở GD&ĐT tổ chức tặng các suất bảo hiểm y tế và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường: Tiểu học Tân Xuân và THCS Phú Long, huyện Châu Thành.
Dịp này, Chi đoàn cơ sở Sở GD&ĐT đã trao 20 suất bảo hiểm y tế và 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường này.

tuongtrung
Trao tượng trưng các suất bảo hiểm y tế cho đại diện nhà trường

tangqua
Trao quà cho các em học sinh

Kinh phí trong đợt tặng quà và các suất bảo hiểm y tế lần này do Chi đoàn vận động hỗ trợ và tự đóng góp, tổng giá trị khoảng 11.800.000đ.

Nhận thấy được vai trò của thanh niên trong công tác chăm sóc thiếu nhi, Chi đoàn cố gắng trong những năm tiếp theo sẽ có nhiều hơn phần quà ý nghĩa như thế này.

Tác giả bài viết: Hoài Ân