Tặng các suất bảo hiểm y tế và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2018

Thứ sáu - 01/06/2018 04:01
Nhân dịp lễ tổng kết năm học và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), sáng ngày 31/5/2018, Chi đoàn cơ sở Sở GD&ĐT tổ chức tặng các suất bảo hiểm y tế và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Thường Phước 1A, huyện Hồng Ngự.
Dịp này, Chi đoàn cơ sở Sở GD&ĐT đã trao 15 suất bảo hiểm y tế và 30 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Thường Phước 1A, huyện Hồng Ngự.

cntt
Trao quà cho các em học sinh

Kinh phí trong đợt tặng quà và các suất bảo hiểm y tế lần này do Chi đoàn vận động hỗ trợ và tự đóng góp, tổng giá trị khoảng 8.250.000đ.

Nhận thấy được vai trò của thanh niên trong công tác chăm sóc thiếu nhi, Chi đoàn cố gắng trong những năm tiếp theo sẽ có nhiều hơn phần quà ý nghĩa như thế này.

Tác giả bài viết: Hoài Ân

Nguồn tin: Phòng CNTT