Tổ chức “Chuyến xe tri thức” tại xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình

Thứ năm - 24/08/2017 22:44
Sáng ngày 24/8/2017, Thư viện phối hợp Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức “Chuyến xe tri thức” tại Trường TH Tân Thạnh 1, xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình.

Chương trình mang 02 xe sách lưu động với hơn 500 sách thuộc nhiều chủ đề, sách truyện thiếu nhi phục vụ cho khoảng 700 học sinh của trường. Đồng thời, tổ chức các hoạt động đọc sách giải ô chữ, đố vui về sách, đố vui kiến thức và các hoạt động bổ trợ như tô tượng, tô màu tranh cát, tô màu tranh vẽ, đuổi hình bắt chữ.

Buổi hoạt động tạo không khí vui tươi, sôi nổi, giao lưu giữa các học sinh, là môi trường sinh hoạt lành mạnh nhân dịp bắt đầu năm học mới. Đặc biệt là giáo dục thói quen đọc sách, hình thành kỹ năng đọc sách cho thanh thiếu nhi, hỗ trợ việc học tại nhà trường.

Một số hình ảnh:

25 8 2017 1
Quang cảnh hoạt động

25 8 2017 2
Các em thi đọc sách trên xe sách lưu động

25 8 2017 3
Các em tham gia đọc sách trả lời câu hỏi

25 8 2017 4
Các em tham gia đố vui về sách

25 8 2017 5 (1)
                                 Trao quà cho các em tham gia tốt hoạt động
       (ảnh: Thành Được)