Đồng Tháp triển khai đóng góp ý kiến cho dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới

Thứ ba - 23/01/2018 16:28
Chiều ngày 19/01/2018 tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức họp báo công bố dự thảo các chương trình môn học và hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục phổ thông (CTGDPT) mới.
Tại buổi họp báo, Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Hữu Độ trân trọng đề nghị các hội chuyên ngành, các cơ quan báo chí, các nhà khoa học, chuyên gia giáo dục, cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, cha mẹ học sinh, học sinh và tất cả các tầng lớp nhân dân tham gia đóng góp ý kiến xây dựng để hoàn thiện các chương trình môn học và hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng GDPT, đáp ứng yêu cầu của Đảng, Nhà nước và kỳ vọng của nhân dân.

Sở GDĐT Đồng Tháp đã chỉ đạo thực hiện việc đóng góp cho dự thảo CTGDPT mới trên địa bàn tỉnh, yêu cầu Trưởng phòng các Phòng GDĐT và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc: Tải nội dung dự thảo chương trình các môn học và hoạt động giáo dục được đăng tải trên Website của Sở (http://www.dongthap.edu.vn) và chuyển tải, thông báo đến cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh, học sinh …bằng các hình thức phù hợp (đưa lên Website của trường, niêm yết tại bảng thông báo, gửi email đến các hộp thư cá nhân…) để nghiên cứu, góp ý. Tùy theo điều kiện thực tế của các đơn vị và cơ sở giáo dục, Thủ trưởng các đơn vị  tổ chức cho cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh, học sinh …đóng góp ý kiến cho dự thảo chương trình các môn học và hoạt động giáo dục của CTGDPT mới bằng các hình thức phù hợp (tổ chức hội thảo; lồng ghép trong sinh hoạt chuyên môn, họp cha mẹ học sinh…) và tổng hợp ý kiến để gửi.

Gửi ý kiến đóng góp về Ban Phát triển các chương trình môn học, hoạt động giáo dục và Ban Quản lý Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025 (Bộ GDĐT) hoặc gửi về văn phòng Sở GDĐT. Thời gian đóng góp ý kiến cho dự thảo CTGDPT mới là 60 ngày kể từ ngày 19/01/2018.

Tác giả bài viết: Bùi Quý Khiêm

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay495
  • Tháng hiện tại37,010
  • Tổng lượt truy cập835,061

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây