73,9% giáo viên Mầm non huyện Tam Nông đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi" năm học 2017-2018

Chủ nhật - 14/01/2018 20:02
Ngày 12/01/2018, Tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Tam Nông tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi năm học 2017-2018. Tham gia Hội thi có 69 giáo viên của 18 trường mầm non, mẫu giáo trên địa huyện.

Hội thi là cơ hội để giáo viên mầm non trên địa bàn huyện học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy và nâng cao chất lượng giáo dục; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập và sáng tạo. Đồng thời là dịp tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Nâng cao nhận thức của cán bộ quản lý, giáo viên với chương trình giáo dục mầm non. Đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung, phương pháp Theo Thông tư số 28 của Bộ Giáo dục sửa đổi, bổ sung.

Đồng thời cũng thông qua Hội thi này, lựa chọn giáo viên tham dự Hội thi cấp tỉnh diễn ra trong thời gian sắp tới.

tn1
Đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Tam Nông trao giấy khen cho giáo viên
đạt
danh hiệu giáo viên dạy giỏi tại hội thi

Tại hội thi, mỗi giáo viên phải qua hai phần thi gồm: thi lý thuyết với câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận; ở phần thi thực hành mỗi giáo viên phải dự thi 2 tiết giảng dạy, trong đó tự chọn một tiết và 1 tiết bốc thăm theo quy định.

Tại Hội nghị tổng kết, có 51/69 thí sinh đã được Phòng GD&ĐT huyện công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2017 -2018 (đạt tỷ lệ 73,9%).

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Tam Nông