Tấm gương người tốt việc tốt của em Nguyễn Phương Trà: Nhặt của rơi trả lại cho người mất

Thứ sáu - 13/04/2018 23:19
Sáng ngày 12/4/2018, em Nguyễn Phương Trà, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Cao Lãnh 2 đã nhặt được 01 lắc tay bằng vàng khi tan trường và em đã gửi lại Văn phòng Đoàn trường để trả lại tài sản cho người bị mất.
Đoàn trường đã thông báo tìm và trả lại tài sản nói trên cho em Đỗ Thị Hồng Biên, lớp 12CB3. Ban chấp hành Đoàn trường ghi nhận và biểu dương nghĩa cử cao đẹp này của em Nguyễn Phương Trà. Đây là cũng là một trong những hành động đẹp, việc làm tốt về học tập và làm theo lời Bác của học sinh nhà trường được thực hiện tốt trong nhiều năm học qua và cần được nhân rộng, biểu dương nhiều hơn trong học sinh khối trường học./.
Giay bieu duong

Tác giả bài viết: Trương Huyền