Thị xã Hồng Ngự: Tổ chức thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi”

Thứ sáu - 26/01/2018 01:18
Ngày 25/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Ngự tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” cấp Thị xã năm học 2017-2018 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo.
d1
Thí sinh biểu diễn văn nghệ phục vụ khai mạc

Tham dự khai mạc Hội thi gồm có: ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT,  chuyên viên Phòng GDĐT, đại diện lãnh đạo Hội đồng đội Thị xã và tất cả giáo viên Tổng phụ trách Đội của 20 đơn vị trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Hồng Ngự.

d2
Ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc

Sau buổi khai mạc Hội thi, thí sinh tham gia các phần thi: Trắc nghiệm; nhận và giải tín hiệu MORSE; dấu đường; giải mật thư và thắt nút dây tại Hội trường Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự. Ngoài ra, các thí sinh còn tham gia bài thi kỹ năng về lập kế hoạch, xây dựng chương trình và soạn thảo văn bản tại Phòng máy vi tính của trường THCS An Thạnh.

d3
Thí sinh đang làm bài thi

Hội thi nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội. Từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Tác giả bài viết: Ngô Minh Nhã

Nguồn tin: Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự