Trường TH Bình Thạnh 1, thị xã Hồng Ngự đạt chuẩn quốc gia

Thứ tư - 07/09/2016 04:01
Sáng ngày 01/9/2016, Trường TH Bình Thạnh 1 (thị xã Hồng Ngự) long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và công bố Quyết định đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2016.
Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cấp xã, huyện; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đại diện các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Hồng Ngự; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH Bình Thạnh 1.

Về phía Sở GDĐT, Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT và Bà Ngô Thuý Anh, Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT đã đến dự.

Trường TH Bình Thạnh 1 thành lập vào năm 1994, được chia tách từ Trường PTCS Bình Thạnh. Lúc này, trường chỉ có 06 lớp với trên 130 học sinh. Trải qua 22 năm thành lập và phát triển, Trường TH Bình Thạnh 1 đã có bước phát triển vượt bậc. Ngôi trường khang trang, đủ điều kiện phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường TH Bình Thạnh 1 được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia tại Quyết định số 572/QĐ-UBND-HC ngày 25 tháng 5 năm 2016 là sự ghi nhận xứng đáng quá trình phấn đấu của tập thể nhà trường trong gần 22 năm qua.

Tại buổi lễ, Sở GDĐT Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 02 cá nhân Trường Bình Thạnh 1 có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Khen thưởng tập thể và cá nhân Trường TH  Bình Thạnh 1 có thành tích xuất sắc
trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh