Trường THPT Thống Linh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đón tết an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh” cho học sinh

Thứ sáu - 26/01/2018 09:46
Sáng ngày 25/01/2018, BGH, Đoàn trường cùng với Hội LHTN Việt Nam trường THPT Thống Linh đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Đón tết an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh” cho học sinh trường THPT Thống Linh năm học 2017-2018.
Tham dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Văn Thành, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Thống Linh, đồng chí Huỳnh Đức Tài - Bí thư Đoàn trường, anh Nguyễn Chơn Chánh - Chủ tịch hội LHTNVN, chị Mai Trúc Linh - Phó Chủ tịch hội LHTNVN trường THPT Thống Linh, cùng với 70 học sinh đại diện của các khối lớp năm học 2017-2018.

ttl1
Thầy Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tại buổi sinh hoạt, học sinh đã được tham gia những hoạt động nhóm, thuyết trình cá nhân về những tệ nạn hay xuất hiện trong dịp tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, bên cạnh đó các em cũng đã nhận ra được những tác hại cũng như hậu quả của các tệ nạn đã nêu ra. Từ đó, các em  rút ra những bài học hữu ích cho bản thân đồng thời tuyên truyền với các bạn trong lớp có những biện pháp để vui xuân, đón tết an toàn, và lành mạnh./.

ttl2
Các nhóm học sinh đang thảo luận

ttl3
Ban tổ chức trao quà lưu niệm cho các nhóm