Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ quản lý và giáo viên

Thứ sáu - 27/07/2018 08:54
ĐTO - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên và bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn tỉnh.
dt1 3
Quang cảnh hội nghị trực tuyến tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
 

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại 49 điểm cầu (tất cả các huyện, thị và một số xã, phường, thị trấn) trên toàn tỉnh với trên 6.400 đại biểu tham dự.

Các đại biểu được nghe Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan thông tin chuyên đề “Nền giáo dục trong thời đại công nghiệp 4.0”; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trình bày chuyên đề “Rà soát, sắp xếp các cơ sở giáo dục công lập; Kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; một số chủ trương về giáo dục phổ thông trong thời gian tới”.

Ngoài ra, đại biểu còn được cập nhật chuyên đề “Hệ tri thức Việt số hóa - công cụ hữu ích giúp Việt Nam tự tin bước vào thời đại công nghiệp 4.0” do lãnh đạo Công ty Cổ phần công nghệ DTT trình bày.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên về những chủ trương của Trung ương, tỉnh và những vấn đề quan tâm trong đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước, địa phương. Trên cơ sở đó, vận dụng sáng tạo, phù hợp với công tác quản lý và giảng dạy, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết số 29 của Bộ Chính trị về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: NGÂN NGUYỄN

Nguồn tin: baodongthap.vn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay102
  • Tháng hiện tại38,572
  • Tổng lượt truy cập836,623

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây