Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố 07 Luật, 01 Nghị quyết của Quốc hội và 01 Pháp lệnh

Thứ năm - 12/05/2016 02:57
Sáng 29/4, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố 07 Luật, 01 Nghị quyết của Quốc hội và 01 Pháp lệnh của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 11 thông qua.
Một số văn bản pháp luật tiêu biểu như: Luật báo chí, Luật điều ước quốc tế, Luật tiếp cận thông tin, Luật trẻ em và Luật dược đã thu hút được nhiều sự quan tâm của báo chí và người dân.

Các văn bản mới được thông qua đã tiếp tục thể chế hóa những chính sách, quan điểm và quy định mới của Đảng và Nhà nước nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các văn bản cũ, đồng thời tăng cường bảo đảm, cụ thể hóa các quyền con người, quyền công dân phù hợp với các quy định trong Hiến pháp và xu hướng chung của hội nhập quốc tế.

(Văn bản giới thiệu các văn bản pháp luật, nội dung văn bản pháp luật, lệnh công bố luật, pháp lệnh của Chủ tịch nước được đăng tải trên Trang thông tin Phổ biến, giáo dục pháp luật tại chuyên mục Giới thiệu những văn bản pháp luật mới) .

Nguồn tin: Bộ Tư Pháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập84
  • Hôm nay1,828
  • Tháng hiện tại40,653
  • Tổng lượt truy cập838,704

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây