SỞ GD&ĐT TỈNH ĐỒNG THÁP

Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp trong học sinh THPT năm học 2017-2018

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp đăng tải 10 dự án tham gia dự thi Khởi nghiệp trong học sinh THPT năm học 2017-2018.
Bạn đọc quan tâm có thể Download các nội dung bên dưới:

• Ý tưởng khởi nghiệp “Hệ sinh thái tự dưỡng thu nhỏ” của em Đặng Nhựt Hào học sinh lớp 11H trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu.

• Ý tưởng khởi nghiệp “Bánh quê – tinh túy của người Việt” của 03 học sinh Trần Thị Ngọc My, Trần Nhựt Lâm và Nguyễn Thị Hồng Nhung trường THPT Trần Văn Năng.

• Ý tưởng khởi nghiệp “Kinh doanh – Giới thiệu đặc sản Đồng Tháp” của em Nguyễn Thị Kim Nhiên học sinh lớp 12CB3 trường THPT Đốc Binh Kiều.

Ý tưởng khởi nghiệp “Xoài ép nk60” của em Nguyễn Thị Như Khoa học sinh lớp 11CB1 trường THPT Mỹ Qúy.

• Ý tưởng khởi nghiệp “Sản xuất rau an toàn trong nhà lưới theo tiêu chuẩn VIETGAP” của em Trần Thị Kim Thoa học sinh lớp 10 trường THPT Hồng Ngự 2.

Ý tưởng khởi nghiệp “Chuỗi nhà hàng ẩm thực khoai môn” của em Nguyễn Thị Thiên Ngân trường THPT Lấp Vò 2.

• Ý tưởng khởi nghiệp “Nhà Sen - Tháp Mười” của em Nguyễn Thị Ngọc Trầm học sinh lớp 11CB1 trường THPT Mỹ Qúy.

Ý tưởng khởi nghiệp “Dưa xoài Thanh Bình” của 02 em Trần Thanh Nhân, Hồ Thị Nguyên Lý trường THPT Trần Văn Năng.

•
Ý tưởng khởi nghiệp “Kinh doanh rau sạch” của em Huỳnh Vũ Luân học sinh lớp 10CB4 trường THPT Mỹ Qúy.

Ý tưởng khởi nghiệp “Khu du lịch Làng Sen” của em Lê Chí Tâm lớp 11CB1 trường THPT Đốc Binh Kiều.

Nguồn tin: Phòng GDTrH-TX&CN