SỞ GD&ĐT TỈNH ĐỒNG THÁP

http://www4.dongthap.edu.vn


Thông báo công khai dự kiến nhu cầu giáo viên các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT phục vụ xét chuyển công tác đối với giáo viên trong phạm vi tỉnh

Sở GDĐT công khai dự kiến nhu cầu giáo viên các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT và danh sách giáo viên nộp hồ sơ phục vụ xét chuyển công tác giáo viên trong phạm vi tỉnh.
Yêu cầu những giáo viên có tên trong danh sách nộp hồ sơ chuyển công tác về các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT có nhu cầu thay đổi nguyện vọng thì gửi lại đơn thay đổi nguyện vọng về Phòng TCCB Sở GDĐT từ nay đến hết ngày 11/6/2018. Ngoài ra, những giáo viên đã nộp hồ sơ cần xem Danh sách đính kèm để rà soát lại những tài liệu còn thiếu như: Phiếu đánh giá, xếp loại viên chức cuối năm học 2017-2018, minh chứng về tiêu chí ưu tiên … thì bổ sung cùng với đơn thay đổi nguyện vọng (hết ngày 11/6/2018) để đủ thủ tục hồ sơ. Sau thời gian này nếu viên chức không bổ sung đủ hồ sơ thì xem như hồ sơ không hợp lệ, không đủ điều kiện để Hội đồng xem xét.

Ghi chú: Đối với giáo viên ngoài tỉnh đã nộp hồ sơ thì không thực hiện nội dung này.

 Danh sách viên chức trong tỉnh nộp hồ sơ chuyển công tác về các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT năm 2018 (Cập nhật đến ngày 31/5/2018).

• 
Tổng hợp dự kiến thừa - thiếu giáo viên THPT, THCS, TH trực thuộc Sở GDĐT năm học 2018-2019.

• Mẫu đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng chuyển công tác.
 

Tác giả bài viết: Lý Bảo Toại

Nguồn tin: Phòng TCCB Sở

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây