Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2017-2018

Thứ năm - 30/11/2017 04:43
Thực hiện Công văn số 5386/BGDĐT-GDTrH, ngày 15/11/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2017-2018.
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong trường học, Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GDĐT) phát động và hướng dẫn triển khai tổ chức cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” đến các đơn vị trường THPT như sau:
Chi tiết xem file đính kèm.
Công văn số:1812/SGDĐT-CTTT về việc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2017-2018

Đề thi cho giáo viên
Đề thi cho học sinh