Khai mạc "Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017"

Thứ bảy - 17/06/2017 11:07
Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 76/KHLT-SVHTTDL-SGDĐT ngày 18 tháng 5 năm 2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017, ngày 16/6/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Khai mạc "Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017".
Nhằm phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới trong phong trào văn nghệ thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, tạo điều kiện cho các em tham gia sinh hoạt văn nghệ lành mạnh trong dịp hè, giúp các em giao lưu, học hỏi và phát huy năng khiếu ca hát để phục vụ phong trào văn nghệ của địa phương; vào lúc 19 giờ, ngày 16/6/2017, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Đồng Tháp; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai mạc "Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017".

Tham dự Lễ Khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo ban ngành các cấp; Ban Tổ chức; Hội đồng giám khảo; giáo viên, phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự tham gia của trên 500 học sinh của tỉnh.

"Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017" diễn ra bốn đêm từ ngày 16/6/2017 đến ngày 19/6/2017 với trên 500 học sinh đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố tham gia.

Tại Lễ Khai mạc, đại biểu được nghe phát biểu khai mạc của Ông Nguyễn Hữu Lý , Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
vnthieunhipb
Ông Nguyễn Hữu Lý phát biểu tại Lễ Khai mạc hội thi

"Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017" là dịp để các em thiếu nhi thể hiện lòng yêu nước của mình qua lời ca, tiếng hát dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu và ông bà, cha mẹ, thầy cô, đồng thời cũng là cơ hội để các em học sinh trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi cùng các bạn, là một sân chơi bổ ích cho các em.

vanghetn2017
Đoàn học sinh thành phố Sa Đéc tham gia thi diễn đêm 16/6/2017