Tổng kết "Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017"

Thứ hai - 19/06/2017 21:55
Theo Kế hoạch liên tịch số 76/KHLT-SVHTTDL-SGDĐT ngày 18 tháng 5 năm 2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017, sau ba ngày thi diễn từ 16 đến 18/6/2017 hết sức vui tươi, hào hứng và sôi nổi, vào lúc 19 giờ ngày 19/6/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức công diễn các tiết mục đặc sắc và Lễ Tổng kết "Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017".
tkvannghe1
Tiết mục công diễn của đơn vị huyện Tân Hồng

Tham dự Lễ Tổng kết có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo ban ngành các cấp; Ban Tổ chức; Hội đồng giám khảo; giáo viên, phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự tham gia của trên 500 học sinh của tỉnh.

Đại biểu được nghe báo cáo tổng kết rút kinh nghiệm từ Hội đồng Giám khảo. Đặc biệt Ban Tổ chức và Hội đồng Giám khảo đã chọn ra 68 giải tiết mục và 12 giải chương trình gồm có gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Bà Nguyễn Thuý Hà, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao thưởng

“Hội thi Văn nghệ Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2017" đã mang đến cho học sinh nhiều niềm vui và kỉ niệm trong những ngày hè. Đây còn là dịp để các em học sinh trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi cùng các bạn, là một sân chơi bổ ích cho các em.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh