Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các Trường THPT Lai Vung 1, Lai Vung 3

Thứ sáu - 10/08/2018 08:25
Thực hiện công tác bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường THPT, sau khi thực hiện đủ các thủ tục theo quy định và hiệp y công tác cán bộ với Huyện uỷ Lai Vung, ngày 24/7/2018 Giám đốc Sở GDĐT đã ký và ban hành các Quyết định số 606, 607, 608, 609/SGDĐT-TCCB về việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 1 và Trường THPT Lai Vung 3, cụ thể như sau:
1. Bổ nhiệm lại ông Lê Văn Tự, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 1.
2. Bổ nhiệm lại bà Trần Thị Kim Anh, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 1.
3. Bổ nhiệm lại ông Tô Văn Hồ, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 3.
4. Bổ nhiệm lại ông Lê Tấn Phát, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 3.

20180807 CBQLLVung1

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT (bìa phải) trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 1 (bìa trái) và Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 1 (chính giữa)

20180807 CBQLLVung3

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT (chính giữa) trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 3 (bìa trái) và Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lai Vung 3 (bìa phải)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi trao các quyết định bổ nhiệm lại, ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT kỳ vọng các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại của 02 trường sẽ tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, giữ gìn đoàn kết nội bộ, cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của nhà trường phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương huyện Lai Vung nói riêng và của tỉnh Đồng Tháp nói chung.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Bình

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Cán bộ