Điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Mỹ

Thứ ba - 31/07/2018 14:10
Thực hiện Quyết định số 84/QĐ-UBND-TL ngày 31 tháng 7 năm 2015 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về việc thành lập Trường THCS-THPT Tân Mỹ. Sau thời gian chuẩn bị về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự, kể từ năm học 2018-2019 Trường THCS-THPT Tân Mỹ chính thức đi vào hoạt động.
Việc Trường THCS-THPT Tân Mỹ chính thức hoạt động, sẽ tạo điều kiện cho học sinh và phụ huynh trên địa bàn xã Tân Mỹ và vùng lân cận có nhiều thuận lợi trong việc đi lại, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục phổ thông trên địa bàn huyện Thanh Bình.

Về đội ngũ nhân sự Ban giám hiệu Trường THCS-THPT Tân Mỹ, sau khi thoả thuận thống nhất với Huyện uỷ Thanh Bình, ngày 17/7/2018 Giám đốc Sở GDĐT đã ký và ban hành các Quyết định số: 556, 557, 558/QĐ-SGDĐT về việc điều động, bổ nhiệm 03 CBQL Trường THCS-THPT Tân Mỹ, cụ thể như sau:

1. Ông La Thành Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trần Văn Năng, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Mỹ.
2. Ông Thái Văn Ngọc Bích, giáo viên Trường THPT Trần Văn Năng, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Mỹ.
3. Bà Lê Thị Hồng Cẩm, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Mỹ, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Mỹ.

20180727 BGHC23TanMy

Phó Giám đốc Sở GDĐT ông Nguyễn Thanh Danh (bìa trái) và Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Bình bà Trần Thị Phiến (bìa phải) trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Mỹ (chính giữa) và 02 Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Mỹ  (thứ 2, thứ 4)

- Họ tên:  La Thành Dũng
- Phái: Nam