Khai giảng lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT

Thứ hai - 19/03/2018 22:50
Nhằm giúp cho đội ngũ giáo viên phát triển năng lực chuyên môn nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ giảng dạy, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT theo quy định của Bộ GDĐT. Được sự chấp thuận của Sở GDĐT, ngày 17/3/2018 Trung tâm GDTX-KTHN Tỉnh kết hợp với Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo - Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT năm 2018.
Lớp học nhằm cập nhật kiến thức mới cho giáo viên phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chủ động phát triển các năng lực của giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo tỉnh nhà.

Tham gia lớp học có 64 học viên là giáo viên THPT hạng III đến từ các trường THPT trực thuộc Sở. Trong thời gian tới, căn cứ vào tình hình thực tế, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp được Bộ GDĐT quy định, Sở GDĐT tiếp tục xem xét cử các giáo viên THPT dự học đáp ứng yêu cầu theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên để bổ sung điều kiện xét/thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên.

20180317KGBDGV01

Khai giảng lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp
giáo viên trung học phổ thông năm 2018

20180317KGBDGV02