Thị xã Hồng Ngự họp xét tiếp nhận giáo viên chuyển đến năm 2018

Thứ ba - 07/08/2018 07:35
Ngày 06/8/2018, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng họp xét chuyển công tác giáo viên đến thị xã Hồng Ngự năm 2018.
Thành phần Hội đồng xét chuyển công tác giáo viên đến thị xã Hồng Ngự năm 2018 gồm: ông Phạm Tấn Đạt: Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Ngự, ông Khương Phước Lợi: Phó Phòng Nội vụ thị xã Hồng Ngự, ông Lê Văn Trung: Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Lê Thanh Liêm: chuyên viên Tổ chức - Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo và các giáo viên xin chuyển đến thị xã Hồng Ngự.

tx11
Hội đồng xét tiếp nhận giáo viên đến thị xã Hồng Ngự

Năm 2018, Thị xã Hồng Ngự có nhu cầu 06 chỉ tiêu đến các trường: Mẫu giáo phường An Lộc 01 chỉ tiêu, Tiểu học An Lạc 02 chỉ tiêu, Tiểu học An Thạnh 3 01 chỉ tiêu tiếng Anh, Tiểu học và THCS An Lộc 01 chỉ tiêu môn Ngữ văn và THCS Bình Thạnh 01 chỉ tiêu môn tiếng Anh.

Danh sách giáo viên xin chuyển đến gồm 13 giáo viên, có mặt dự họp xét 08 giáo viên, vắng 05 giáo viên.

tx2
Giáo viên xin chuyển đến thị xã Hồng Ngự dự họp xét

Hội đồng đã công khai chỉ tiêu và tiến hành xét công bằng, minh bạch theo thứ tự điều kiện ưu tiên giáo viên có mặt. Hội đồng xét đã tiếp nhận đủ 06 giáo viên theo chỉ tiêu đã công khai.

Việc tiếp nhận 06 giáo viên mầm non, Tiểu học, THCS đã kịp thời bổ sung đủ chỉ tiêu cho các trường còn thiếu đáp ứng nhu cầu dạy học năm học 2018-2019 của thị xã Hồng Ngự.

Tác giả bài viết: Huỳnh Bình Dương

Nguồn tin: Phòng GDĐT TX.Hồng Ngự