Trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp

Thứ ba - 19/12/2017 05:13
Sáng ngày 18/12, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp, ông Nguyễn Tôn Hoàng đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.
Theo đó, ông Nguyễn Văn Định, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Phú Điền trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp. Đến dự Lễ công bố quyết định có sự hiện diện của ông Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Phan Văn Thắng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp; cùng Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa của Trường Chính trị tỉnh.

Trao QD Anh Dinh
Ông Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (bên phải)
 trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Định (bên trái) giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyễn Tôn Hoàng kỳ vọng trên cương vị mới, ông Nguyễn Văn Định phát huy năng lực lãnh đạo, đoàn kết nội bộ, hãy cố gắng phấn đấu, sớm hòa nhập với tập thể nhà Trường, đưa Trường phát triển hơn nữa, nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức tỉnh nhà./.

A Liem
Ông Trần Thanh Liêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT (bìa phải)
cùng Ban Giám hiệu Trường Chính trị
 tham dự Lễ công bố quyết định